TIN TỨC ROG MASTERS

Vòng loại Việt Nam

Magical và Tengu áp đảo vòng loại online ROG Masters Việt Nam

140 teams

Ngày 1

Ngày đầu tiên, tất cả các team sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp Bo1 với 4 nhánh đấu lớn, chọn ra 4 team tham dự ngày thi đấu thứ 2. Với số cặp đấu lẻ, ban tổ chức đã tạo thêm một round phụ để cân đối bảng đấu. Tổng cộng có 6 round được đánh trong ngày đầu tiên.

Sau những loạt trận đầu tiên, những đại diện còn lại đều là các cái tên quen thuộc. Nhánh đấu đầu tiên là đáng chú ý nhất khi quy tụ stack 496 của Magical và Tengu, ông trùm Hải Phòng Canabis và stack God5 của Kinzu. Và 496 là cái tên xuất sắc nhất khi đánh bại Canabis ở Round 5 trước khi làm thịt nốt God 5 ở Round 6 quyết định để có mặt trong ngày 2.

469 2

Ông trùm Hải Phòng cũng chỉ cầm cự được 30 phút.

Nhánh 2 và 3 chứng kiến sự áp đảo của Mix mix mix và IMT khi đều có những chiến thắng cực kỳ chóng vánh. Trong khi đó ở nhánh cuối cùng, Revenge của top 140 SEA T1tha- đã có một ngày thi đấu xuất sắc khi vượt qua Gengar và stack GiCungDuoc của thần đồng War3 một thời BlackMoon để chiếm chỗ trong top 4.

revenge 1

MMR means...

Bracket ngày 1 vòng loại online

day 1

Click vào ảnh để xem đầy đủ.

Ngày 2

Top 4 ngày 2 bao gồm 496, Revenge, Mix mix mix, IMT sẽ chuyển sang thi đấu theo thể thức DE, chọn ra đại diện duy nhất dự vòng chung kết quốc gia. Ở vòng quyết định này, 496 thể hiện bản lĩnh vượt trội với các player dày dạn kinh nghiệm khi lần lượt vượt qua Revenge, IMT và chính Revenge ở trận chung kết tổng Bo3, chính thức ghi tên vào chung kết quốc gia cũng các người anh em Next Gen.

magical 2

Magical và 10gu đi đá lẻ vẫn vào chng kết quốc gia như thường.

Bracket ngày 2 vòng loại online

Như vậy, team 496 sẽ là cái tên thứ 3 có mặt tại chung kết quốc gia cùng 2 khách mời Next Gen và Vikings. Vòng loại onLan sẽ bắt đầu vào cuối tuần sau ngày 22 và 23 tháng 7 tại 3 địa điểm: Hà Nội, Hải Phòng và TP.HCM. Từ ngày 17 đến 21, các team đã đăng ký vòng loại online sẽ đến địa điểm tổ chức để xác nhận thi đấu offline. Thông tin chi tiết sẽ được Playdota gửi đến các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Theo Playdota.vn


© 2018 ROG Masters. All Rights Reserved.