TIN TỨC ROG MASTERS

Vòng loại Việt Nam

Gặp gỡ ProPlayer “Tay To” nhất Hà Nội : “Đừng đứng ngoài cuộc trước một giải đấu được coi là Đại hội CS:GO Việt Nam”

Lineup Team Sabertooth khi tham gia ROG MASTERS 2016 tại Malaysia

Chào ShynW,bạn có thể giới thiệu qua một chút về bản thân?

Chào Onfire.vn,mình tên thật là Nguyễn Viết Quân sinh năm 1997,hiện tại mình đang thi đấu cho team Sabertooth ở vị trí Rifler và nickname của mình là ShynW.

ShynW luôn khiến đối thủ phải khiếp sợ bởi lối bắn “tay to” mạnh mẽ

Trong năm 2016,Team Sabertooth đã được tham gia giải đấu ROG MASTERS tại Malaysia bạn có thể kể một chút về giải đấu đó ?

ROG MASTERS với mình luôn là những kỷ niệm không thể quên,năm 2016 là thời điểm Team Sabertooth mới được thành lập.Team đã có quá trình tập luyện rất nghiêm túc sau đó vượt qua vòng loại Online khu vực SEA để rồi trở thành 1 trọng 2 đại diện đi thi đấu tại Malaysia.Tuy nhiên cũng do chưa quen với những giải đấu Onlan quốc tế nên kết quả của Team lúc ấy không tốt.

Điều gì khiến bạn ấn tượng nhất trong chuyến du đấu ROG MASTERS 2016 ?

Ấn tượng thì nhiều lắm,nhưng chắc chắn là việc được ở khách sạn 5 sao và thi đấu tại sảnh sân khấu siêu đẹp (cười) .ROG MASTERS luôn là một giải đấu chuyên nghiệp,mức giải thưởng lớn và quy mô nên tạo điều kiện rất tốt cho Player tham gia thi đấu.Lúc tới sảnh khách sạn mình vẫn còn cảm giác hơi “chuếnh” vì sự hoành tráng của sự kiện .Sau đó BTC đưa ra khu vực hội trường thi đấu thì lại càng mất bình tĩnh hơn,có lẽ không phải chỉ riêng mình mà bất cứ một Player nào tại Việt Nam cũng ước mơ được thi đấu chuyên nghiệp như thế.

Khách sạn 5 sao nơi cả team Sabertooth ở để thi đấu ROG MASTERS 2016 tại Malaysia

Hội trường thi đấu tại Exhibition Centre, thành phố Kuala Lumpar, Malaysia

ROG MASTERS đã quay trở lại trong năm 2017 này với rất nhiều sự thay đổi,ShynW nghĩ sao về những điều này?

Quả thực khi nghe thông tin ROG MASTERS 2o17 tổ chức riêng một vòng loại tại Việt Nam làm mình rất vui và phấn khích.Cộng đồng CS:GO tại Việt Nam luôn cần những sự kiện để thúc đẩy mạnh mẽ phong trào và mình tin rằng ROG MASTERS 2017 sẽ tạo một bước ngoặt lớn.Chưa từng có một giải đấu nào có thể tạo điều kiện để tất cả các Team trên toàn quốc có thể thi đấu,mình mong rằng tất cả các bạn đam mê CS:GO hãy tận dụng cơ hội này thật tốt,tham gia giải đấu tích cực vì chính điều này cũng góp phần để các giải đấu lớn có cơ hội được tổ chức tại Việt Nam.

Rất nhiều Player còn quan ngại về khả năng của bản thân để ghi tên mình vào danh sách thi đấu,ý kiến của ShynW về điều này ra sao?

CS:GO luôn là một bộ môn eSports chứa đựng nhiều bất ngờ nhất và chính điều này mới mang lại sự hấp dẫn cho tựa game được coi là “ông vua của dòng game FPS” này.Mỗi round đấu chỉ gần 2 phút. Đó là khoảng thời gian mà bất kì điều gì cũng có thể xảy ra,một khoảnh khắc có thể thay đổi tất cả.Thể thức thi đấu buộc các TopTeam không được tham gia vòng loại thì đó cũng là những trận đấu vô cùng “cân kèo” cho các team tầm trung,nơi các bạn có thể hiện được khả năng của mình.Thêm vào đó ROG MASTERS 2017 với phần thưởng hấp dẫn cùng rất nhiều quà tặng cho các Team tham gia thì mình nghĩ các bạn đừng nên đứng ngoài trong một giải đấu được coi là “đại hội CS:GO tại Việt Nam” này. (cười)

Team Sabertooth đã chuẩn bị như thế nào cho giải đấu ROG MASTERS 2017?

Team mình đang lên lịch tập chuẩn bị cho giải đấu.Với thể thức thi đấu rất hấp dẫn như năm nay thì sẽ có rất nhiều bất ngờ khó đoán trước,việc chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp team ổn định hơn.Những nhân tố mới,team mới tham gia vào giải đấu đều sẽ mang lại những màu sắc thú vị cho ROG MASTERS 2017 vòng loại Việt Nam.Và tất nhiên Team mình cũng đã sẵn sàng chuẩn bị “tâm lý” để nhận tiền thưởng và  “hành lý” cho chuyến đi Thailand – phần thưởng của giải đấu rồi .

Cảm ơn ShynW về buổi nói chuyện ngày hôm nay!Chúc Team Sabertooth sẽ thi đấu thật tốt trong giải đấu quy mô lớn nhất Việt Nam này!!

Liệu trong năm 2017,ShynW có được mang hành lý tiếp tục “hành trình tìm đường ra biển lớn” cùng đồng đội tại Team Sabertooth hay những Team mới sẽ cản bước của chàng trai trẻ tài năng này?


© 2018 ROG Masters. All Rights Reserved.