TIN TỨC ROG MASTERS

Vòng loại Việt Nam

ROG MASTERS 2017 : ĐẠI HỘI CS:GO VIỆT NAM BƯỚC VÀO TUẦN 2 CĂNG THẲNG

Ngày 08/07 và 09/07 vừa qua,vòng Onlan sơ loại khu vực Hà Nội đã mở đầu cho giải đấu ROG MASTERS 2017 đầy sôi động,gần 70 teams có mặt đầy đủ tại Vikings FPS Stadium hòa mình vào không khí của giải đấu cũng như thi đấu hết mình để cố gắng vượt qua vòng sơ loại.

Sau nhiều giờ thi đấu,31 team sẽ chính thức vào vòng sơ loại Phase2 của khu vực Hà Nội đã lộ diện.Vẫn là những cái tên quen thuộc nhưng cũng đã có khá nhiều bất ngờ xảy ra.

Bàn luận sôi nổi sau những Game đấu căng thẳng

Ngày 15/07 và 16/07 này,các team sẽ chính thức vào vòng “vòng chung kết sơ loại” để có thể lựa chọn những đại diện ưu tú nhất của team CS:GO tại Hà Nội vào chung kết khu vực,lựa chọn ra 5 team (trong số 8 team) thi đấu Online cùng cả nước.

Bảng thi đấu của vòng Onlan Hà Nội – Phase2

Link bracket của vòng đấu : http://bracketcloud.com/tournament/101317

Tại vòng đấu phase2 của sơ loại này,các team sẽ được chia thành 8 bảng thi đấu, bắn vòng bảng sau đó là Playoff để chọn ra 8 teams sẽ góp mặt tại chung kết Hà Nội – đầu tàu của CS:GO Việt Nam.

Vòng Online “mới và lạ” và “nóng” khắp các tỉnh thành

ROG MASTERS 2017 được coi là sự kiến giải đấu quy mô lớn nhất tại Việt Nam khi lộ trình giải đấu bao gồm cả nội dung thi đấu online (điều ít thấy ở các giải đấu tại Việt Nam),hơn 40 teams ở khắp các tỉnh thành (ngoài cụm thi đấu Hà Nội và TP.HCM) đã sẵn sàng cho 2 ngày cuối tuần “máu lửa”.

Vòng đấu Online

Bracket vòng đấu online : http://challonge.com/rogmasters2017

Theo như thông báo từ BTC thì các vòng Online sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp,chính vì vậy,tại vòng đấu này hứa hẹn sẽ có rất nhiều bất ngờ xảy ra.Hy vọng 1slot thamgia mainevent từ vòng loại Online này sẽ tạo nên những cuộc cạnh tranh khốc liệt và biết đâu đó – ”trong một ngày đẹp trời” – không phải Hà Nội,không phải TP.HCM mà là một team ở tỉnh thành khác vô địch ROG MASTERS 2017.Dự kiến các trận đấu của vòng Online sẽ được livestream trên kênh stream của 500 Anh Em.

Vượt qua ngoài ý nghĩa của một giải đấu lớn,chắc chắn sau ROG MASTERS 2017 có nhiều gương mặt Player trẻ,tài năng lộ diện và cũng là cơ hội để cộng đồng CS:GO Việt Nam thể hiện được sự lớn mạnh của phong trào.


© 2018 ROG Masters. All Rights Reserved.