TIN TỨC ROG MASTERS

Vòng loại Việt Nam

Hỏi đáp cùng ROG Masters 2017: Vào được chung kết quốc gia thì thưởng to lắm

Em đăng ký đánh onLan ở khu vực Hải Phòng rồi thì không đăng ký vòng online có được không ạ?

Tất cả các team đều được đăng ký cả 2 vòng loại onLan và online. Đồng nghĩa với 2 lần cơ hội giành vé dự vòng chung kết quốc gia. Nếu team bạn tự tin sẽ ăn được vòng onLan ở Hải Phòng thì có thể không đăng ký đánh vòng online cũng được, tuy nhiên mình khuyên là nên đánh cả 2 cho an toàn, mất gì đâu.

Tại sao không có vòng onLan cho vùng miền Trung Vậy, team mình ở Đà Nẵng chỉ đánh được vòng online thấy thiệt quá?

Việc phân bố 3 vòng loại onLan là dựa theo quy mô cộng đồng và số lượng người chơi, cho nên miền Trung không được tổ chức vòng loại khu vực. Tuy nhiên các bạn cũng có thể đăng ký ra Hà Nội hoặc Tp.HCM đánh vòng onLan cũng được, coi như đi du lịch luôn bởi đánh vào cuối tuần mà. Hà Nội dạo này đang mưa mát lắm.

Team mình đăng ký khu vực Hà Nội, có 4 bạn ở đây nhưng 1 bạn ở Hải Phòng không lên được thì có cách nào xử lý không vậy?

Điều lệ của giải onLan là tất cả các thành viên phải có mặt ở địa điểm thi đấu, do đó thành viên kia phải cố gắng xắp xếp thời gian để lên Hà Nội. Nếu không được thì ban tổ chức có cho mỗi team 2 slot sub đề phòng các trường hợp phát sinh về mặt đội hình.

Vô địch vòng loại không được tiền luôn ạ? mình thấy vô địch được vé vào vòng chung kết toàn quốc luôn thôi chứ về nhì với về ba được thưởng nóng luôn kìa. Kiểu gì đánh xong chả ăn lẩu.

Chắc chắn là có thưởng, mà thưởng to làm khác. Tất cả các team tham dự vòng chung kết quốc gia sẽ đều có phần thưởng, kể cả 2 team về cuối cùng cũng nhận được 5 củ. Tất nhiên là với điều kiện team bạn phải vượt qua vòng loại, sau đó đánh chung kết quốc gia vào cuối tháng này.

rog 3

Vào được chung kết quốc gia thì tha hồ ăn lẩu luôn.

Giải to thế này thì chắc chung kết quốc gia là đánh như LAN Final nhỉ?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các team thì chung kết quốc gia sẽ được đánh ở 2 địa điểm: Hà Nội và TP.HCM. Team vô địch vòng loại Hải Phòng di chuyển lên Hà Nội đánh. Team vòng loại online sẽ chọn 1 trong 2 địa điểm trên. Sẽ có giám sát thi đấu trực tiếp từ ban tổ chức.

Sao ban tổ chức biết trước TI7 nghỉ đúng ngày mồng 6 để đánh Final của giải vậy, hôm công bố giải thì đã biết lịch thi đấu vòng bảng đâu?

Tại bọn mình hiến nhiều máu vào Battle Pass rồi nên được Lord Gabe hỗ trợ ấy mà.

Thấy ở banner là nền tảng stream là Garena Live, trailer giải thì nằm ở kênh youtube của VETV, thế là VETV làm Dota 2 với CS: GO à?

Đúng vậy, VETV sẽ phụ trách toàn bộ mảng live stream giải đấu trên nền tảng Garena Live. Dota 2 với CS: GO được phát sóng trên kênh stream lớn nhất Việt Nam thì độ phủ sóng là tốt quá còn gì, cộng đồng của cả 2 bộ môn đều cần được biết đến rộng rãi thì mới phát triển được chứ.

Em có xem clip hài Hitler nói về giải đấu, cái vụ 2 bộ môn phải được 500 team đăng ký là thật ạ?

Chúng ta luôn nói không có nhà tài trợ lớn nào đầu tư cho Dota 2 ở Việt Nam còn gì. Giờ có tay to như ASUS rót tiền vào, đã thế còn có vé đi đánh giải LAN khu vực thì phải cho họ thấy tiềm năng xứng đáng để đầu tư sau này chứ.

Theo Playdota.vn


© 2018 ROG Masters. All Rights Reserved.