Làm sao tăng fps liên minh huyền thoại Lol?

Mấy anh giúp em với, ba em mới mua cho em dàn máy tính, mà chơi liên minh ping chỉ toàn cỡ 40 50, có cách nào giúp nó lên cao hơn một xíu được không ạ?

Add Comment
1 Answer(s)

40 50 FPS thì sao chơi được nhỉ, cấu hình máy bạn hơi yếu rồi.

Để tăng FPS LOL có một số cách sau đây là tỏ ra hiệu quả nhất mà bạn nên thử:

 • Chỉnh cấu hình trong Game xuống thấp nhất: Ở mức low setting là mức mà bạn vẫn có thể chơi được game tốt. Đây là cách dễ nhất để xem FPS có tăng hay không. Tuy nhiên vì nó đơn giản nên mình nghĩ bạn đã chỉnh rồi.
  Để chỉnh cấu hình LOW setting thì lúc vào game nhấn nút ESC -> Hình ảnh -> Kéo thanh xuống Low Setting .
 • Tắt hết các ứng dụng không cần thiết, không mở ứng dụng khác khi chơi game. Nói chung để game chạy 1 mình. LMHT ngày xưa cũng nhẹ, giờ đỡ rồi. Cách này cũng là cách đơn giản để tăng FPS cho LMHT.
 • Cho máy chạy chế độ High performance

   che do high performace


  Thường mặc định thì máy tính chạy chế độ balanced để tiết kiệm điện. Nên bạn nên vào Control Panel -> Power Setting Plan -> Chọn chế độ High Performance để máy tính chạy ở sức mạnh cao nhất.
 • Set ram ảo: Không biết ram ảo sẽ ảnh hưởng thế nào, nhưng mà ram ảo nếu máy tính đuối quá thì nên thử. Bạn tìm hiểu về ram ảo để  setting ram ảo hợp lý hơn.
 • Nâng cấp máy tính: Để nâng cấp được máy tính thì bạn phải cho mình biết cấu hình máy tính bạn hiện đang như thế nào. Mình mới chỉ bạn nên nâng cấp cái gì để chơi game được. Nói chung nâng cấp thì cũng tầm 700 800k. Nên có thông tin thì mình mới chỉ bạn được.

Anh em nào có ý kiến đóng góp, ghi thêm bên dưới cho bạn ấy nữa. Mình chỉ biết chừng này à

Answered on January 17, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.