ROG Masters là chuyên trang hướng dẫn và hỏi đáp về công nghệ máy tính và gaming gear. Bạn có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào tại đây và sẽ được mọi người trả lời. Với mục đích nâng tầm hiểu biết của game thủ việt thì ROG Masters mong muốn đưa ra cho bạn những thứ tuyệt vời nhất để có thể hiểu nhiều hơn và coi đây là một cuộc chơi thực sự và sống với đam mê.

Mục đích của Rog Masters

Nơi chuyên trang hỏi đáp để mọi người có thể tương tác và hỏi và trả lời:

  • Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và đặt câu hỏi tại ROG masters để mọi người có thể giải đáp thắc mắc của bạn.
  • Bạn có thể trả lời những câu hỏi của mọi người để kiếm thêm điểm. Với những điểm kiếm được bạn sẽ được tăng huân chương. Với những thành viên năng nổ sẽ được ban quản trị đưa vào xem xét và có thể hỗ trợ bạn và tặng bạn những phần quà.

Một chuyên trang hướng dẫn cho gamer

  • Một chuyên trang bao gồm những hướng dẫn để mọi người có thể tìm hiểu thêm kiến thức và cũng như có được nhiều kinh nghiệm hay. Đừng quên bookmark Rog-masters.vn để có thể có nhiều điều hay và mới lạ nhé!

Tầm nhìn tương lai

Cũng với những mục đích trên chúng tôi hy vọng ROG Masters sẽ là một cộng đồng hỏi đáp công nghệ lớn nhất tại Việt Nam và kết nối được nhiều người cùng đam mê, cùng sở thích lại với nhau để tạo ra một cộng đồng lớn và vững mạnh.

Hướng tới một nơi mà mọi người có thể chia sẽ nhau nhiều kiến thức hơn và thu hút nhiều nhà tài trợ, tài trợ cho những phần quà cho thành viên để phát triển cộng đồng.